ณัฏฐ์ กิตติสาร อาร์สยาม กับโปรเจคเพลงเพื่อแผ่นดินเกิด

0
416

นักร้องนักดนตรีหนุ่มอารมณ์ดี เสียงเพราะแห่งยุค    มีเสน่ห์ด้วยสำเนียงการร้องที่นุ่มหู สื่ออารมณ์เพลงซึ้ง จริงใจได้อย่างอบอุ่น อีกทั้ง มีความสามารถเล่นดนตรี โดยเฉพาะ กีตาร์ไฟฟ้า และกีตาร์โปร่ง

ณัฎฐ์ กิตติสาร อาร์สยาม ศิลปินนิสัยดี ผู้มีกีตาร์เป็นโลโก้ไปยืนที่ไหนมือต้องดีด ปากต้องร้อง ในอดีตมีเพลงที่พอจะคุ้นหูอยู่หลายเพลง จนกระทั่งได้ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินที่คนรู้จักและชื่นชอบมากมาย    มีบทเพลงโด่งดังเป็นที่รู้จัก เช่น เพลงไม่ต้องเป็นแฟนเก็บ  เพลงโยนแฟนเขาทิ้ง    เพลงผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวในโลก    ฯลฯ

ณัฏฐ์  กิตติสาร  อาร์สยาม  เป็นคนเหนือโดยกำเนิด ถิ่นเกิดอำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ร่ำเรียนหนังสือจนจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนพะเยาพิทยาคม  และช่วงหนึ่งที่มีโอกาสทำงานและใช้ชีวิตอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องนักดนตรีคุณภาพของภาคเหนือคนหนึ่งที่มีผลงานโด่งดังเป็นที่รู้จักในระดับประเทศ

ฉบับนี้หนังสือพิมพ์เมืองเหนืออัพเดทขอนำเสนอเรื่องราวของนักร้องหนุ่มเสียงเพราะอัธยาศัยดีคนนี้       ณัฏฐ์  กิตติสาร  อาร์สยาม  กับการร้องเพลงโปรเจคเพลงเพื่อแผ่นดินเกิดจังหวัดพะเยา    ได้แก่

เพลงพะเยามาแล้วมาอีก   เพลงพะเยายังรอ

ซึ่งทาง องค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยามีความต้องการทำเพลงเพื่อโปรโมทจังหวัดพะเยาให้เป็นที่รู้จัก  โดยอยากได้ศิลปินที่เป็นคนจังหวัดพะเยา  ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องเป็นศิลปินที่ชื่อ ณัฏฐ์ กิตติสาร อาร์สยาม  และก็ไม่ผิดหวังจริงๆ  เมื่อโปรเจคนี้ เพลงพะเยามาแล้วมาอีก  ณัฏฐ์  กิตติสาร  อาร์สยาม  ได้ขับร้องรวมถึงแต่งคำร้องและทำนองเองด้วย     เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถจริงๆ

อดใจรออีกไม่นาน แฟนเพลงของณัฏฐ์  กิตติสาร  อาร์สยาม  ก็จะได้ฟังเพลงพร้อมกับชมเอ็มวี สวยๆ ที่ถ่ายทำในจังหวัดพะเยา   อีกไม่นานค่ะ โปรดติดตามนะคะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here